Bia rượu có nhiều tác hại đến sức khỏe của chúng ta, tuy biết nhưng cũng có những lúc bạn sẽ không thể tránh khỏi. Đặc biệt vào những buổi tiệc, buổi liên hoan, chia tay, lễ tết … dù cố gắng nhưng bạn vẫn có thể bị chuốc đến say mềm người. Khi say cơ thể rất mệt mỏi nếu bạn biết cách giải rượu thì phần nào giúp bạn tỉnh táo, chống lại những tiêu cực do rượu bia mang lại.

Có thể quan tâm : Tác dụng của vỏ cam có thể bạn chưa biết ?

Có thể bạn đã được nghe đến nhiều cách giải rượu bia nhưng nếu bạn chưa nghe đến nước cam có thể giải rượu bia cho người say thì hôm nay bạn có thể thử nghiệm nhé, rất hiệu quả. Không chỉ là loại nước uống giải nhiệt cho mùa hè, nước Cam còn giúp cơ thể tăng cường khả năng đề kháng nhiều căn bệnh nguy hiểm từ virút, cảm cúm, viêm sưng hành hạ. Đặc biệt nước cam có thể giải rượu bia cho người bị say khi quá chén.

Nên giải rượu bia khi say bằng nước cam

Nên giải rượu bia khi say bằng nước cam

Nước cam chứa rất nhiều đường fructose, các chất chống oxy hóa giúp cơ thể bạn tiêu hóa nồng độ cồn nhanh chóng. Sau khi uống nước cam bạn còn cảm thấy khỏe khoắn tỉnh tảo, không khát nước hơn bình thường.

Cách pha nước Cam cũng hết sức đơn giản, bạn nên lựa chọn trái Cam chất lượng và đảm bảo sức khỏe như Cam Vinh, lựa chọn quả nám vàng, có độ ngọt cao, vắt 2 quả vào cốc nước và uống trực tiếp. Nếu vào ngày nóng bức bạn có thể làm mát bằng đá nhưng vừa phải khỏi nhạt nước cam. Thậm chí bạn cũng có thể ăn cả vỏ cam để giải say nếu như bạn muốn tận dụng.

Hãy luôn chuẩn bị cho mình những trái cam sạch và chất lượng trong ngăn tủ lạnh nhà bạn, phòng thủ và sẵn sàng để luôn giữ cho sức khỏe của bạn là điều quan trọng nhất. Đặc biệt nên dừng đúng lúc khi uống rượu bia.

Xem thêm : Mua cam vinh tại đâu ở Hà Nội uy tín !