Nghệ An có rất nhiều đặc sản nổi tiếng trong đó có 2 đặc sản được rất nhiều thực khách ưa chuộng đó là Cam Vinh (Cam Vinh hiện tại đang chính vụ cho đến tết các bạn có thể xem và đặt hàng tại đây) và  Giò Me Nghệ An hay có tên gọi khác như Giò Bê Nghệ An, một món ăn hết sức hấp dẫn và bổ dưỡng. Giò me có thể được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày và ngày tết thì hầu như trong bữa cơm tất niên gia đình nào ở Nghệ An cũng đều có một đĩa giò me ngon tuyệt.

Hình ảnh Giò Me Nghệ An

anh1

Liên hệ mua Giò Me Nghệ An đảm bảo chất lượng :
Ms Thanh – ĐT : 0973 033 986 – 01649 730 935
Cửa hàng thực phẩm sạch Xuân Thanh Food
ĐC: 97A, Ngõ 1096, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Món giò me đặc biệt như thế nào?

Nếu ai đã từng đến quê hương Bác Hồ thì chắc hẳn sẽ nghe đến món thịt me Nam Nghĩa rất nổi tiếng. Nam Nghĩa là một xã miền núi thuộc huyện Nam Đàn, Nghệ An. Thịt me ở đây thường được nhắc đến vì tươi ngon, không mỡ, con me (con bê) được nuôi thả tự nhiên trên đồi nên thịt chắc, thơm ngon ngọt. Và đây cũng chính là thành phần nguyên liệu quyết định đến chất lượng của món giò me Nghệ An nổi tiếng.

Giò me được chế biến từ thịt bê nguyên khối, sử dụng nước hầm xương bê sau khi đã lược thịt. Để thêm vị đậm đà cho món giò me cần thêm một chút gia vị hạt nêm, hạt tiêu … sau đó cuộn chặt lại giống như giò thường và hấp cách thủy từ 5 đến 6 tiếng. Đặc biệt thịt bê để làm giò me phải là phần nạc thăn và phải để nguyên khối to. Khi cắt ra xếp đĩa sẽ không bị vụn và rất đẹp.

Cách làm đầy đủ thì bạn xem chi tiết tại đây: https://dacsancamvinh.net/dac-san-xu-nghe/huong-dan-lam-gio-me-nghe-an-ngon-tuyet/

Thành phần quyết định đến sản phẩm giò me chính là thịt bê tươi

Thịt me (thịt bê) tươi là thành phần chính quyết định chất lượng của giò

Thịt me (thịt bê) tươi là thành phần chính quyết định chất lượng của giò

Dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ đặt miếng thịt to theo kích cỡ phù hợp. Tuy nhiên do món ăn này làm rất tỉ mỉ và cần sự khéo léo kinh nghiệm của người làm giò lâu năm sẽ cho được hương vị và chất lượng tuyệt vời nhất.

anh2

Tại sao bạn nên lựa chọn giò me Xuân Thanh:

  • Trước hết về nguyên liệu, Giò me Xuân Thanh làm từ 100% là thịt bê tươi ngon, nguyên liệu chọn lựa cẩn thận, kết hợp gia vị truyền thống của quê hương. Thường con bê được lựa chọn trong khoảng 1.5 tuổi.
  • Giò me Xuân Thanh không có dầu mỡ, nên khi ăn giò me bạn sẽ không bị ngán ngấy. Giò được gói bọc kín, cẩn thận nên ăn không bị khô.
  • Màu sắc giò me khi cắt ra sẽ hồng hào, đẹp mắt. Lẫn quyện thêm mùi thơm của thịt bê, mùi hương của loại các gia vị truyền thống
  • Đảm bảo không có bất kỳ hóa chất bảo quản nào, các bạn chỉ cần sử dụng đúng theo hướng dẫn giò me sẽ giữ được hương vị và chất lương.

Mọi thông tin về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 0973.033.986 hoặc 01649.730.935 để được tư vấn chi tiết nhất.