Chưa đến đầu tháng 9 âm lịch mà nhiều bạn bè, đồng nghiệp từ Nam ra Bắc đã hỏi cam Vinh đã có chưa, cam Vinh hiện nay đã ngon chưa … Hạnh phúc vì phần nào sức hấp dẫn của những trái Cam Vinh mang lại cho những thực khách, những người yêu thích cam Vinh cũng phần nào nắm rõ thời gian cam Vinh bắt đầu vào mùa, sắp vào chính vụ. Cam Vinh vào những ngày này, cuối tháng 8 âm lịch (đầu tháng 10 dương lịch) đã bắt đầu có những quả chín trước, các chủ trang trại cam Vinh đã thực hiện công việc hái bói, những trái cam có phần ngon ngọt đã được vận chuyển đến các vùng lân cận để bán tuy nhiên quả chưa thực sự đạt chất lượng cao nhất.

Cam Vinh bao nhiêu tiền 1kg ? / Cách lựa chọn cam vinh ngon và chất lượng nhất

Trái cam chín trước đa phần vỏ còn xanh, dày, màu chưa được vàng ươm, nước vẫn chưa mọng tuy nhiên ăn cũng cảm giác được vị ngon ngọt đặc biệt của nó. Thời gian cam bắt đầu chín rộ và thu hoạch chính vụ bắt đầu từ cuối tháng 9, đầu tháng 1o âm lịch. Lúc này những trái cam sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Khi cam đang trong thời gian hái bói, chủ yếu người dân mua bán trong các huyện, tỉnh lân cận, các chủ hàng cũng chưa dám vận chuyển đến các thành phố lớn. Ăn không ngon khách lại dễ phàn nàn, vì thế thời gian này tại các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn sẽ chưa có cam Vinh ngon để thưởng thức.

Một số hình ảnh tại trang trại cam Vinh của nông trường Xuân Thành, Minh Hợp, Quỳ Hợp cuối tháng 8 âm lịch :

Hình ảnh cam vinh đầu vụ

Cam vinh thời gian này vẫn còn xanh và dày vỏ

Cam Vinh đầu mùa

Những trái cam phát triển tới kích thước lớn nhất

Cam Vinh đầu mùa tại Hà Nội

Có những trái cam vàng góc vì cháy nắng, con nắng khắc nghiệt của miền tây xứ Nghệ

Cam Vinh bao tiền 1kg

Người dân tỉa hái những trái cam chín bói, tuy chưa chín vàng nhưng cam vẫn có những hương vị hấp dẫn

Hiện nay tuy cam chưa vào chính vụ nhưng các cửa hàng, đại lý của cam nông trường Xuân Thành đã nhận đơn đặt hàng từ nhiều nơi trong cả nước. Cam khi đặt trước sẽ được chúng tôi chủ động hơn trong việc đảm bảo chất lượng, cam lựa chọn ngon và mẫu mã hấp dẫn hơn.

Khách hàng đặt cam Vinh trong mùa vụ 2015 vui lòng liên hệ qua hotline : 01649 730 935 hoặc liên hệ trực tiếp địa chỉ Đại lý tại Hà Nội : Số 225 – Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi nhận đặt hàng qua điện thoại và giao hàng miễn phí trong bán kính 7km, Quý khách thanh toán với nhân viên giao hàng sau khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm..

Khách hàng mua hàng tại trang trại vui lòng liên hệ : Công Ty TNHH Một Thành Viên Nông Nghiệp Xuân Thành

Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

ĐT Liên hệ : 0968 337 663

Tại Thành Phố Vinh : Số 13, Ngõ 286, Đường Thăng Long, Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐT Liên hệ : 01684 842 542

Để cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất, quý khách có thể theo dõi thông tin Đặc Sản Cam Vinh của chúng tôi qua fanpage Facebook : https://www.facebook.com/dacsan.camvinh.nghean