Ngày tết mỗi người đều tìm cho mình những món quà ý nghĩa để dành tặng cho bạn bè người thân, ông bà bố mẹ, sếp, đồng nghiệp … Tuy nhiên để lựa chọn một món quà vừa ý nghĩa và lịch sự đôi khi làm cho bạn cảm thấy đau đầu.

Tuy nhiên, hiện nay trào lưu tặng quà là món món ăn, đặc sản đang rất là phổ biến. Những món quà này vừa không tốn quá nhiều tiền mà lại còn rất ý nghĩa và giá trị thiết thực đối với nhu cầu hàng ngày của chúng ta. Và Cam Vinh Nghệ An là một trong những đặc sản thiết thực được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu trong những ngày tết đến xuân về.

Tại sao nên chọn cam Vinh làm quà biếu tết ?

Cam Vinh là loại trái cây có vị ngọt dịu, thơm mát đậm đà, khi bóc bạn sẽ cảm nhận thấy mùi thơm thoảng thoảng dễ chịu không như những loại cam khác. Cảm giác của mỗi người sau khi ăn cam đó là càng ăn lại càng sèm, thường để lại vị thơm và ngọt dịu trong miệng.

Cam Vinh là 1 trong 6 loại cam nổi tiếng của Việt Nam, đặc biệt là giống Cam Xã Đoài. Cam Xã Đoài nổi tiếng với câu thơ :

” Cam Xã Đoài mọng nước
Giọt vàng như mật ong
Bổ cam ngoài cửa trước
Hương bay vào nhà trong…”

Ngày tết giống Cam Xã Đoài được khách hàng lựa chọn làm quà biếu rất nhiều và rất ý nghĩa.

Nên chọn trái Cam Vinh như thế nào ?

Cam Vinh không đẹp mã như các loại trái cam khác nhưng về chất lượng đúng là khó trái cam nào có thể sánh được. Vì thế khi chọn cam Vinh bạn không nên lựa chọn những quả quá đẹp mã, những quả hơi nám vàng một chút lại rất thơm và ngọt, chỉ cần chọn những trái cam đồng đều, chắc chắn và tươi tắn là được.

Bạn có thể xem thêm chi tiết cách chọn cam Vinh ngon và chất lượng tại đây.

Giỏ cam vinh biếu tết

Giỏ cam vinh biếu tết

Để đặt cam Vinh làm quà biếu tết bạn có thể đặt trước 1 ngày để nhận được những trái cam mới hái nhìn sẽ hấp dẫn, bắt mắt hơn. Và đặc biệt phải chọn một địa chỉ uy tín và tin tưởng để đặt cam nhé. Chỉ cần bạn mua tại một nơi không uy tín, trong một giỏ cam 5kg của bạn có thể sẽ bị trộn lẫn các loại cam khác mà bạn không thể phân biệt được. Vì thế hãy có những hiểu biết nhất định khi lựa chọn cam Vinh đặc biệt là quà biếu tết rất quan trọng nhé.

Nên xem bài viết : Cách bảo quản và giữ cam Vinh lâu và ngon hơn ?

Bạn cũng có thể liên hệ với đại lý cam Vinh của nông trường Xuân Thành tại Hà Nội để được tư vấn và mua cam chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP XUÂN THÀNH

1. Tại Hà Nội :

Đại lý Cam Vinh Xuân Thành tại Hà Nội

ĐT : 0973 033 986

ĐC :  Số 97A, Ngõ 1096, Đường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

2. Tại Nghệ An :

Công ty TNHH 1TV Nông Nghiệp Xuân Thành

ĐC : Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

ĐT : 0349 730 935

3. Tại Thành Phố Vinh :

Đại lý Cam Vinh Xuân Thành tại Thành Phố Vinh

DC : Số 13, Ngõ 286, Đường Thăng Long, Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐT Liên hệ : 0384 842 542