Nghệ an có rất nhiều đặc sản nổi tiếng trong đó có Giò Me, Giò Me Nghệ An hay có tên gọi khác như Giò Bê Nghệ An mang hương vị rất đậm đà và bổ dưỡng. Giò me có thể được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn hàng ngày và ngày tết thì hầu như trong bữa cơm tất niên gia đình nào ở Nghệ An cũng đều có một đĩa giò me ngon tuyệt.

Hình ảnh Giò Me Nghệ An

anh1

Liên hệ mua Giò Me Nghệ An đảm bảo chất lượng :
Ms Thanh – ĐT : 0941 930 03701649 730 935
Sản phẩm thuộc về cửa hàng thực phẩm Ngon Ngon
ĐC : Khu Hội chợ triển lãm, Giao dịch kinh tế và Thương mại – Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giò me được chế biến từ thịt bê nguyên khối, sử dụng nước hầm xương bê sau khi đã lược thịt. Để thêm vị đậm đà cho món giò me cần thêm một chút gia vị hạt nêm, hạt tiêu … sau đó cuộn chặt lại giống như giò thường và hấp cách thủy từ 5 đến 6 tiếng. Đặc biệt thịt bê để làm giò me phải là phần nạc thăn và phải để nguyên khối to. Khi cắt ra xếp đĩa sẽ không bị vụn và rất đẹp.

Thành phần quyết định đến sản phẩm giò me chính là thịt bê tươi

Thịt bê tươi ngon là nhân tố quyết định đến chất lượng của giò me

Thịt bê tươi ngon là nhân tố quyết định đến chất lượng của giò me

Dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ đặt miếng thịt to theo kịch cỡ phù hợp. Tuy nhiên do món ăn này làm rất tỉ mỉ và cần sự khéo léo kinh nghiệm của người làm giò lâu năm sẽ cho được hương vị và chất lượng tuyệt vời nhất.

 

anh2

Để thưởng thức món giò me Nghệ An đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon nhất quý khách hàng có thể đặt mua tại cửa hàng thực phẩm Ngon Ngon.

Địa chỉ tại Yên Hòa : Số 255, Nguyễn Khang, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT : 0941 930 037  –  1649730935

Quý khách có thể thưởng thức sản phẩm Giò Me của chúng tôi trực tiếp tại Khu Hội chợ triển lãm, Giao dịch kinh tế và Thương mại – Số 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để đánh giá và quyết định về chất lượng của sản phẩm !

Bình luận chủ đề