Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn Cam Vinh Thành Phúc trong suốt nhiều năm qua. Mùa Cam Vinh năm 2019 sắp bắt đầu cũng là lúc chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân yêu, những vị khách luôn dành cho món Cam Xã Đoài những tình cảm đặc biệt.

Thời điểm hiện tại, Cam Xã Đoài đã chuẩn bị vào vụ mùa thu hoạch. Theo kế hoạch, khoảng đầu tháng 11/2019. Cam Vinh Thành Phúc sẽ chuẩn bị cho nhưng chuyến cam Xã Đoài đầu tiên phục vụ đến khách hàng. Để phục vụ khách hàng chu đáo, tư vấn chủ động khi sản phẩm chính thức vào vụ. Quý khách có thể để lại thông tin của mình ở dưới Form thông tin dưới đây:

Cam Vinh Thành Phúc chỉ cung cấp sản phẩm Cam Vinh Xã Đoài Lòng Vàng loại 1, tiêu chuẩn cao nhất. Không hỗ trợ các sản phẩm loại 2-3 … Mong khách hàng có nhu cầu khác có thể liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để được hỗ trợ – Ms Thanh: 0973 033 986

Hiện tại Cam Vinh Thành Phúc có thể giao hàng trên toàn quốc, tại Hà Nội – Hồ Chí Minh giao hàng tận nhà, các tỉnh thành khác có thể giao hàng bằng hình thức gửi xe hoặc chuyển phát nhanh. Tất cả thắc mắc về sản phẩm, hình thức giao nhận, chính sách bảo hành sản phẩm sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp khi liên hệ với khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ:

1. Tại Nghệ An :

Trang Trại Cam Vinh Thành Phúc

ĐC : Xã Minh Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

ĐT : 0349 730 935

2. Tại Hà Nội :

Đại lý Cam Vinh Thành Phúc tại Hà Nội
ĐT : 0973 033 986
ĐC : Số 97A, Ngõ 1096, Đường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

3. Tại Thành Phố Vinh :

Đại lý Cam Vinh Thành Phúc tại Thành Phố Vinh

DC : Số 13, Ngõ 286, Đường Thăng Long, Thành Phố Vinh, Nghệ An

ĐT Liên hệ : 0384 842 542

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI!